Về thời gian giao hàng:

Với đội ngũ kỹ thuật đông, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Công ty Thái Minh sẽ xử lý trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.Với hàng có sẵn tại kho, thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Đối với đơn hàng phải đặt hàng, thời gian đặt hàng tùy thuộc vào loại hàng hóa, số lượng và thời điểm đặt hàng. Thời gian cụ thể đối với hàng đặt công ty Thái Minh sẽ thể hiện rõ trong báo giá hoặc thỏa thuận hợp đồng

Về phí vận chuyển:

Thông thương báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển, bàn giao lắp đặt. Công ty có hệ thống xe vận chuyển riêng nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp nên sẽ cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phí vận chuyển tùy vào số lượng hàng hóa, đặc điểm từng loại hàng hóa và thời điểm Quý khách đặt hàng. Công ty chỉ vận chuyển hàng hóa khi có sự xác nhận đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.