Ứng dụng máy xét nghiệm máu trong y học

Máy xét nghiệm máu là loại máy được sử dụng để phân tích thành phần sinh hóa của máu và xét nghiệm các thành phần đó

Máy phân tích huyết học trong chuyên ngành y học thường được gọi là máy phân tích huyết học, hoặc máy xét nghiệm huyết học. Các loại máy phân tích huyết học trong hiện nay có thể phân tích và đọc đến 19 thông số và lập đến 3 biểu đồ thể hiện các chỉ tiêu liên quan.
Ngày nay, việc sử dụng máy phân tích huyết học trongtrong y học đã góp phần to lớn trong quá trình phát hiện và điều trị sớm các loại bệnh khó phát hiện và có xu hướng ủ bệnh lâu. Máy xét nghiệm máucó thể phát hiện sớm các mầm bệnh, phát hiện nhóm máu để thuận tiện trong quá trình phân loại và tiếp máu cho các bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, điều trị,… Máy phân tích huyết học trong có khả năng đo lường các thông số và thành phần trong máu, có tác dụng theo dõi quá trình điều trị một số loại bệnh như viêm gan A, B,…
Ung dung may xet nghiem mau
Việc ứng dụng máy xét nghiệm máu trong y học có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến sự phát triển của nền y học và là nền tảng để phát triển các công nghệ khám chữa bệnh khác trong y học. Các loại máy phân tích huyết học trong hiện đại hiện nay như: Máy phân tích huyết học Mindray BC-3000 Plus có thể phân tích 3 thành phần của WBC: 19 thông số và 3 biểu đồ, có 2 chế độ phân tích máu, tốc độ phân tích 60 mẫu/ giờ và có khả năng lưu trữ 35 nghìn kết quả bao gồm cả biểu đồ; Máy phân tích huyết học trong tự động URIT-3000 cũng có khả năng phân tích 19 thông số và 3 biểu đồ, có tốc độ phân tích 60 mẫu/ giờ tuy nhiên mức độ pha loãng của máu và độ mở đường kính có chút khác biệt.
Các máy xét nghiệm máu này thường có thể kết nối với một số thiết bị ngoại vi như bàn phím, máy in ngoài để thuận tiện cho việc xét nghiệm và in kết quả xét nghiệm. Thông thường các máy xét nghiệm này đều có kích thước không quá 500cm mỗi chiều và nặng không quá 25kg. Tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ phức tạp của quá trình phân tích xét nghiệm máu mà máy phân tích huyết học trong này được thiết kế phù hợp và sẽ có kích thước và khối lượng tương đương.
Công ty Thái Minh Tài hiện đang có bán 2 loại máy phân tích huyết học trong là: Máy phân tích huyết học Mindray BC-3000 và máy phân tích huyết học trong tự động URIT-3000 Plus. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, lành nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ mua và sử dụng máy phân tích huyết học trong và các máy móc thiết bị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0918.818.160

ĐK tư vấn
0918.818.160