Những lưu ý khi sử dụng giường kéo giãn cột sống, bàn kéo giãn cột sống

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng được mọi người đặt lên hàng đầu, vì vậy hiện nay ngành y học đang rất được chú trọng phát triển ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói riêng

Đối với mỗi bệnh, các bác sĩ hay các nhà nghiên cứu y học đã và đang tìm ra những cách phòng và chữa bệnh khác nhau, để đem lại hiệu quả nhất có thể. Với các thiết bị vật lý trị liệu, cũng có nhiều những thiết bị tân tiến và hiện đại đang phổ biến trên thị trường đặc biệt là sản phẩm giường kéo dãn cột sống, bàn kéo dãn cột sống.
Giuong keo gian cot song
Giường kéo dãn cột sống bằng điện
Cột sống là một bộ phận rất quan trọng với con người, nó giúp cho con người có thể đứng thẳng và có tác động rất lớn đến mọi hoạt động sinh hoạt, lao động, đi lại, vui chơi, giải trí của con người. Tuy nhiên, lại có nhiều bệnh lý về cột sống lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, điển hình như thoái hóa đĩa đệm, sai khớp đốt sống, vẹo cột sống… Vì vậy, để phòng ngừa và điều trị các bệnh trên cơ thể cần phải sử dụng biện pháp kéo dãn cột sống. Đây là phương pháp sử dụng lực cơ học tác động  giúp giãn nở khoảng cách các khoang gian đốt cột sống. Giường kéo dãn cột sống đem lại những tác dụng rất hữu ích trong điều trị là làm giảm đau, tăng vận động của cột sống, giữ hình dáng cho cột sống bình thường hay tạo điều kiện cho đĩa đệm trở lại vị trí cũ. Với những tác dụng ấy, thì hiện nay người ta đã phát triển một phương pháp mới để kéo dãn cột sống dễ dàng hơn là việc sử dụng các thiết bị vật lý trị liệu như bàn kéo dãn cột sống và giường kéo dãn cột sống.
Hiện nay trên thị trường có một số loại giường kéo giãn cột sống như RXPC 400D và GP – 500A, Hàn Quốc được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất. Những loại giường đó có một số đặc điểm sau:
  • Giường có thiết kế thẩm mỹ, bền, gọn.
  • Giường có hệ thống an toàn, chống vượt quá trọng lượng.
  • Giường hoạt động tự động, dễ sử dụng và hiệu quả cao.
  • Thiết bị an toàn, có thể điều trị đồng thời cả kéo cổ và kéo cột sống.
  • Điều trị dễ dàng và hiệu quả với bàn có thể trượt.
  • Tự động định vị và điều chỉnh lực kéo khi bệnh nhân cử động sai.
  • Chế độ kéo: liên tục hoặc tạm thời.
  • Trọng lượng:
       Giường kéo GP – 500A, Hàn Quốc: máy chính là 19kg, giường kéo là 39kg.
       Giường kéo RXPC 400D: 118kg.
Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm giường kéo dãn cột sống hãy đến với Thái Minh Tài, nơi cung cấp hàng đầu các sản phẩm, thiết bị y tế tốt nhất cho người tiêu dùng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển không ngừng, Thái Minh Tài đang là đại diện độc quyền và đại lý của một số hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết cùng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để tìm hiểu và mua những sản phẩm, thiết bị y tế hiện đại và chất lượng mời bạn hãy truy cập website https://thaiminhmedical.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0918.818.160

ĐK tư vấn
0918.818.160