Các thiết bị y tế thông dụng thường được sử dụng trong phòng mổ

Thái Minh Tài có bán các thiết bị y tế dùng trong phòng mổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bệnh viện lớn cũng như những phòng khám tư nhân như: Bồn rửa tay phòng mổ, Đèn mổ treo trần, Đèn mổ treo trần 1 bóng…Đối với những thiết bị y tế, đặc biệt là những thiết bị dùng trong phòng mổ, chất lượng và độ an toàn tiện dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Thái Minh Tài có bán các thiết bị y tế dùng trong phòng mổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bệnh viện lớn cũng như những phòng khám tư nhân như: Bồn rửa tay phòng mổ, Đèn mổ treo trần, Đèn mổ treo trần 1 bóng…Đối với những thiết bị y tế, đặc biệt là những thiết bị dùng trong phòng mổ, chất lượng và độ an toàn tiện dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
Trong các thiết bị y tế thì bồn rửa tay phòng mổ là dụng cụ khá quan trọng. Trước và sau phẫu thuật các bác sĩ và y tá đều dùng đến bồn rửa tay để sát trùng tay trước khi đeo bay tay phẫu thuật. Hiện nay, Thái Minh Tài có bán những loại bồn rửa tay phòng mổ như: Bồn rửa tay tự động 2 vòi HSC AQU10002, Bồn rửa tay hai vòi Bawer Italia, Bồn rửa tay phòng mổ EDRA Pháp, Bồn rửa tay kỹ thuật viên phòng mổ Anios Pháp, Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi Việt Nam, Bồn rửa tay vô trùng 2 vị trí PHÁP…

Đèn mổ treo trần 2 nhánh
Trong quá trình phẫu thuật, đèn mổ treo trần 2 nhánh cung cấp ánh sáng, hầu hết các loại đèn phẫu thuật đều chiếu ánh sáng trắng như ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời tốt cho việc quan sát, không gây mỏi mắt hay kích ứng, cũng không có phản ứng phụ gây nhiễu ánh sáng hay làm ảnh hưởng tới màu sắc của đồ vật được chiếu sáng. Đặc biệt màu đỏ của máu và màu các mô của cơ thể người sẽ bị ảnh hưởng nếu chiếu ánh sáng không thích hợp. Thái Minh Tài có bán các loại đèn mổ treo trần một bóng và nhiều bóng.
Đèn mổ treo trần 2 nhánh không những cần chiếu ánh sáng tự nhiên mà còn phải hạn chế sinh nhiệt trong quá trình chiếu sáng. Bởi những đặc thù của phòng mổ nên yêu cầu đối với đèn mổ rất lớn. Để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của y tế, Thái Minh Tài có bán những thiết bị đèn mổ đa dạng chức năng, hiệu suất chiếu sáng thích hợp, phù hợp với cả những ca tiểu phẫu và những ca phẫu thuật phức tạp. Hiện tại Thái Minh Tài có bán đèn treo trần 2 nhánh, 1 nhánh, có loại kèm camera để tiện ghi lại quá trình phẫu thuật với hiệu suất và cường độ chiếu sáng phù hợp.
Để đáp ứng những nhu cầu rất cao về thiết bị y tế đặc biệt là thiết bị phòng mổ, Thái Minh Tài luôn bán những thiết bị y tế tốt nhất, phù hợp với tất cả các phòng mổ  có thể sử dụng cả ở những bệnh viện lớn và những phòng khám tư nhân do các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao.
Phẫu thuật là một công việc yêu cầu độ chính xác cao, các thiết bị y tế được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng vậy, đều cần có chất lượng đảm bảo, phù hợp với những yêu cầu về độ an toàn, tiện dụng. Hãy để Thái Minh Tài góp một phần công sức vào thành công của ca phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0918.818.160

ĐK tư vấn
0918.818.160