NHIỆT KẾ TỰ GHI CHO NHÀ THUỐC – CÁCH MUA HÀNG – BẢO HÀNH –HIỆU CHUẨN – KIỂM ĐỊNH

Nhiệt kế tự ghi là gì?

Nhiệt kế tự ghi là thiết bị dùng để theo dõi nhiệt độ, xác định nhiệt độ trong sản xuất và môi trường sống hàng ngày. Giúp chúng ta kiểm soát được nhiệt độ theo yêu cầu và sử dụng vào những mục đích nhất định.

Nhiệt kế tự ghi

Theo thông tư “Quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc 02/2018/TT-BYT” ngày 22 tháng 01 năm 2018:

  • Nhiệt kế, ẩm kế để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tại cơ sở bán lẻ thuốc phải được hiệu chuẩn định kỳ theo quy định.
  • Cơ sở đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, cơ sở tái đánh giá việc đáp ứng tiêu chuẩn GPP sau ngày Thông tư này có hiệu lực phải trang bị ít nhất 01 thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi với tần suất ghi phù hợp (thường 01 hoặc 02 lần trong 01 giờ tùy theo mùa).
  • Các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược còn hiệu lực hoặc có Giấy GPP còn hiệu lực, chậm nhất đến 01/01/2019 phải trang bị thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi.
  • Do tính thiết thực, tiện dụng và đáp ứng yêu cầu thực tế hiện nay trong công tác về “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc” thì nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5 hiện đang là một thiết bị hữu ích, không thể thiếu trong các cơ sở bán lẻ thuốc hiện nay.
  • Nhiệt kế tự ghi Elitech – RC 5 với độ chính xác cao ±0.5 °C với biên độ nhiệt rộng từ -30°C ~ 70°C nên rất thích hợp để theo dõi nhiệt độ trong các cơ sở bán lẻ thuốc. Thời gian ghi cài đặt có thể từ 10 giây đến 24 giờ, có thể kết nối cổng USB nên dễ dàng lấy dữ liệu bản ghi nhiệt độ để theo dõi, kiểm soát nhiệt độ cũng như theo dõi các bất thường. Bên cạnh các lợi ích trên, Nhiệt kế tự ghi Elitech còn được trang bị Pin Lithium 3.0V rất an toàn, ổn định và màn hình LCD hiện đại rõ nét, kích thước nhỏ gọn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn Ip67.

Với sự kết hợp nhiều ưu điểm trong cùng một thiết bị, nhiệt kế Elitech xứng đáng là lựa chọn số 1 cho dòng sản phẩm máy nhiệt kế tự ghi thích hợp sử dụng trong các nhà thuốc hiện nay.

Ứng dụng nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5

  • Thiết bị đa dạng dùng ghi lại nhiệt độ trong nhà thuốc, bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm. Nhờ các lợi ích kể trên, Elitech đã chiếm được sự tin dùng của nhiều cơ sở sản xuất cũng như bán lẻ dược phẩm hiện nay. Nhiệt kế tự ghi giúp theo dõi sát sao nhiệt độ để kiểm soát cũng như xử lý kịp thời khi phát hiện có sự thay đổi nhiệt độ bất thường để bảo quản thuốc và các sản phẩm y tế một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị nhiệt kế tự ghi Ellitech RC-5 còn được ứng dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa có kiểm soát nhiệt độ như: Vaccine, dược phẩm, thực phẩm và sinh phẩm y tế…

Thông tin bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Hiệu chuẩn – kiểm định:

Về việc hiệu chuẩn, Nhiệt ẩm kế RC5 được Công Ty TNHH Trang TBYT Thái Minh hiệu chuẩn tại Trung Tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Nghệ An hoặc công ty TNHH Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Dầu Khí Việt Nam- PVEIC Giá hiệu chuẩn cho Nhiệt kế tự ghi dao động từ 300.000 – 500.000 đồng tùy vào các điểm nhiệt độ mà quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể tìm hiểu rõ hơn việc đặt mua hàng cũng như thông tin chi tiết về Nhiệt kế tự ghi RC5, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Trang TBYT Thái Minh

Văn phòng giao dịch: Tecco B Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại bàn: 02383.744.998

Di động Mrs Phương: 09152.876.91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0918.818.160

ĐK tư vấn
0918.818.160