Công việc thầm lặng mà thường xuyên, liên tục của anh em kỹ thuật nhà Thái Minh

Không phải tự nhiên mà các hệ thống xét nghiệm sinh hóa, hệ thống xét nghiệm huyết học, hệ thống nội soi,…chạy ngon lành như thế. Đằng sau đó là sự vất vả của các “nghệ sĩ” của Thái Minh medical.

Sở dĩ tôi ví các anh kỹ thuật như “nghệ sĩ” có lý do của nó. Thực ra “nghệ sĩ” ở đây cũng chỉ đúng một phần chứ nghệ sĩ thật thì khi nào cũng bóng loáng, sạch sẽ và đầy lịch lãm. Còn những “nghệ sĩ” của chúng tôi  thì nhìn nó bụi bặm lắm :), tuy nhiên trong mắt của chúng tôi – những người quan sát được công việc hằng ngày của các anh thì thấy các anh không khác gì các nghệ sĩ xuất hiện trên truyền hình. Nhìn thấy các anh miệt mài làm việc, miệt mài nghiên cứu không kể giờ giấc, để kịp bàn giao máy cho các bác sĩ vào ngày mai. Những hôm gặp phải “bệnh” nhẹ thì còn dể dàng cứu vãn, cũng có khi chỉ cần hỗ trợ qua điện thoại hoặc ultraview là giải quyết được. Nhưng cũng có lúc các anh phải đến tận nơi để làm đến tận quá trưa, hoặc nửa đêm mới có thể khắc phục được các sự cố. Làm miết nên các anh quên cả ăn. Có lúc bữa trưa của các anh là 14h, bữa tối của các anh 23h. Rồi những hôm gặp ca khó đến mức các anh phải mời các chuyên gia của hãng về. Để kể thêm về công việc này thì chắc hẳn phải nghe các anh tâm sự mới hết, còn viết ra thì không biết mấy là đủ. Vì cuộc sống mà, công việc nào cũng muôn hình vạn trạng, chỉ có người trong cuộc mới “thấm”.

Làm việc bận bịu là thế, nhưng các anh chẳng bao giờ than phiền là mệt mỏi, khi nào cũng thấy các anh đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Các anh bảo” lấy công việc làm niềm vui nên chẳng thấy mệt nữa các cô ạ” . Chúng tôi thật tự hào và may mắn khi được cùng làm việc trong cùng môi trường với nhau. Chúc các anh có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Để có một bộ máy làm việc được liên tục, giúp các bác sĩ hoàn thành tốt công việc của mình. Cũng như bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ kỹ thuật của Thái Minh bất chấp thời tiết, luôn phục vụ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0918.818.160

ĐK tư vấn
0918.818.160